Những lời khuyên cho nội thất chung cư phòng khách

Với nhịp sống hiện đại ngày nay căn hộ chung cư là sự lựa chọn của nhiều người. Bạn cũng có một căn hộ chung cư như vậy và đang băn khoăn về việc mua sắm nội thất cho phòng khách, làm thế nào để bố trí các đồ đạc tôn lên vẻ đẹp nhất cho gian phòng? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng làm sao để nội thất chung cư phòng khách nhà mình đẹp nhất.

Xem thêm:

Nội thất chung cư phòng khách – phòng khách vẫn luôn là phòng quan trọng

Phòng khách là nơi đón tiếp người khách và cả những người thân trong gia đình, phòng khách cũng là gian phòng đầu tiên chào đón bạn mỗi khi bạn trở về nhà. Vì vậy, dù bạn có ở nội thất chung cư hay không thì một gian phòng khách tuyệt vời vẫn luôn là điều bạn mong muốn đúng không?

Nội thất chung cư phòng khách ấm cúng

Ngoài yếu tố về sự thỏa mái, còn một sự quan trọng không kém nữa là phòng khách còn mang yếu tố phong thủy. Nhiều người tin rằng phòng khách không chỉ là phòng khách mà còn là phòng đón đầu tài lộc từ cửa nhà bạn.

Nội thất chung cư phòng khách ấm cúng

Nội thất chung cư phòng khách– căn cứ vào diện tích gian phòng

Tùy vào diện tích gian phòng bạn có thể cân nhắc mình muốn sử dụng bộ bàn ghế như thế nào. Với những gian phòng diện tích lớn, bạn có thể chọn nhiều bộ sofa với những kiểu dáng khác nhau, tiện cho những ngày gia đình hội họp đông đủ.

Nội thất chung cư phòng khách thoáng đãng

Nhưng ngược lại, nếu như gian phòng nhà bạn không quá rộng, bạn có thể khéo léo kết hợp bộ bàn ghế kích thước nhỏ gọn và bày trí căn phòng để chúng không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn luôn cho bạn cảm thấy tiện nghi đầy đủ. Những chiếc ghế thẳng chữ L hoặc tận dụng được góc chết sẽ giúp căn phòng của bạn rộng rãi hơn rất nhiều.

Nội thất chung cư phòng khách tiết kiệm không gian

Nội thất chung cư phòng khách – phối màu sắc cho phù hợp với căn phòng

Hiệu ứng màu sắc và hiệu ứng ánh sáng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tạo cảm giác gian phòng rộng rãi và thoáng đãng. Một gợi ý nho nhỏ cho gian phòng khách nhà bạn là hãy sử dụng nhiều đồ đạc bằng kính, kết hợp với ánh sáng trắng sẽ tạo ra sự lung linh cho gian phòng.

Nội thất chung cư phòng khách sử dụng hiệu ứng ánh sáng

Tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn tông màu bộ bàn ghế ấn tượng hoặc nhẹ nhàng. Nếu bạn muốn phòng khách nhà mình ấn tượng có thể kết hợp hai tông màu tương phản, bàn ghế đậm màu trên nền sáng.  Một số người sử dụng quả cầu trên phần phía trên tượng trưng cho việc quả cầu đã hứng chịu những rủi ro, những điều không may mắn.

Nội thất chung cư phòng khách – những lưu ý nho nhỏ khác về phong thủy

Phòng khách là phòng rất nhiều người lưu ý để giữ tài lộc. Nhiều người quan niệm rằng nếu như bạn mua bộ bàn ghế hãy trưng bày nguyên vẹn bộ bàn ghế đó ở gian phòng khách, đừng để đồ bị lẻ. Ngoài ra bạn cũng hãy trang trí cho gian phòng khách nhà mình những chậu hoa, chậu cây để chúng hút khí độc và mang tài lộc thêm cho ngôi nhà mình.

Phong thủy nội thất chung cư phòng khách

Việc lựa chọn đồ đạc nội thất chung cư, thiết kế nội thất chung cư cao cấp phòng khách vẫn là điều không đơn giản. Nhưng chỉ cần bạn kiên nhẫn và tìm hiểu bạn sẽ nhận được kết quả mĩ mãn với căn phòng khách nhà mình. Nếu có bất cứ băn khoăn nào về thiết kế nội thất chung cư, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Nội thất Toàn Cầu sẽ mang lại cho bạn lời khuyên và những sản phẩm chất lượng xứng đáng với sự kỳ vọng của bạn.

<<<< CLICK xem thêm>>>

Công ty thiết kế nội thất uy tín – Những lý do bạn nên lựa chọn???, tại đây!!!

 

Tiếp theo: