Phòng khách theo phong thủy

Thiết kế phòng khách theo phong thủy đúng cách giúp gia chủ có được không gian sinh hoạt thoải mái và đón nhận nhiều tài lộc và may mắn. Cùng tham khảo ngay những gợi ý thiết kế không gian phòng khách hợp phong thủy nhất ngay dưới đây.

<<< CLICK xem ngay>>>

Tư vấn thiết kế phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc 

Chọn hướng phòng khách đón tài lộc thịnh vượng

Phòng khách luôn được xem là “bộ mặt” của cả căn nhà, là nơi đón tiếp khách bạn quan trọng. Chính vì vậy, thiết kế căn phòng khách hợp với phong thủy tốt sẽ khiến gia chủ gặp nhiều may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí đến bạn cách chọn hướng phòng khách hợp phong thủy nhất.

Chọn hướng phòng khách hợp phong thủy đón tài lộc
Chọn hướng phòng khách hợp phong thủy đón tài lộc

Theo phong thủy phòng khách cần được sắp xếp ở các vị trí như Sinh khí, Diên niên, Thiên y hay Phục vị chúng sẽ mang đến tài lộc, tốt cho sức khỏe và giúp gia đình luôn đầm ấm, hạnh phúc. Hướng phòng khách cũng chú ý đến mệnh của gia chủ để dễ dàng trang trí nội thất cho căn phòng. Trong ngũ hành kim có mệnh Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Kim tùy thuộc vào gia chủ thuộc mệnh nào thì đều có cách trang trí hướng phòng khách phù hợp nhất.

Chọn hướng phòng khách hợp phong thủy đón tài lộc
Chọn hướng phòng khách hợp phong thủy đón tài lộc

Thiết kế phòng khách cần đảm bảo sự vuông vắn không nên thiết kế phòng khách có các góc nhọn hay không đều giữa các góc. Bởi, theo phong thủy chúng có thể gây cản trở cho việc lưu thông trong căn phòng và gây cản trở tài lộc, may mắn khiến mọi việc không được suôn sẻ, thuận lợi.

Trang trí màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy nhất

Trang trí phòng khách hợp với phong thủy cũng cần chú ý đến màu sắc bởi chúng thể hiện được tính cách và ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Nên trang trí màu sắc như thế nào hợp phong thủy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Trang trí màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy
Trang trí màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy

Nên trang trí những gam màu trung tính nhẹ nhàng cho không gian phòng khách bởi đây là gam màu mang đến sự bình yên và đầy thư giãn. Bạn có thể sơn tường những gam màu trắng, hồng nhạt hoặc xanh nhạt vừa đẹp vừa giúp không gian trông thoáng đãng hơn rất nhiều. Đặc biệt nên trang trí màu sắc cho không gian phòng khách hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ rất tốt và đón nhận được nhiều tài lộc và may mắn hơn.

Trang trí màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy
Trang trí màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy

Căn phòng khách cũng cần được trang trí hài hòa đảm bảo ánh sáng cho căn phòng. Nên thiết kế thêm cửa kính để ánh sáng tự nhiên dễ tràn vào căn phòng, giúp căn phòng vừa thoáng đãng vừa tràn đầy sinh khí hơn. Thiết kế phòng khách cần quan tâm đến trần nhà và sàn nhà, nên trang trí trần nhà màu sáng và thoáng đãng còn màu nhà đậm hơn, theo quan niệm đất nặng, trời nhẹ sẽ giúp căn phòng vượng khí, tài lộc dồi dào.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp tại đây https://noithattoancau.vn/