Thiết kế phòng khách đơn giản

Thiết kế phòng khách đơn giản đẹp và giúp tiết kiệm tối đa chi phí mang đến không gian sinh hoạt thoải mái luôn là mong muốn của nhiều gia chủ. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí giúp bạn những ý tưởng thiết kế phòng khách đơn giản mà đẹp nhất, đừng nên bỏ lỡ nhé!

<<< CLICK xem ngay >>>

Tư vấn xu hướng thiết kế phòng khách hiện đại ngay tại đây!

Thiết kế phòng khách đơn giản với không gian mở

Bạn đang muốn thiết kế phòng khách đơn giản mang đến không gian sinh hoạt thoải mái nhất thì mẫu thiết kế phòng khách theo không gian mở ngay dưới đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Ý tưởng thiết kế này đang được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn hiện nay bởi chúng giúp không gian căn phòng trở nên rộng thoáng, thoải mái hơn.

Thiết kế phòng khách đơn giản với không gian mở
Thiết kế phòng khách đơn giản với không gian mở

Thiết kế phòng khách theo không gian mở gần gũi với thiên nhiên khá đơn giản, bạn có thể thiết kế cửa kính cho không gian căn phòng khách để dễ dàng mang ánh sáng tự nhiên vào trong căn phòng. Ánh sáng cùng không khí tự nhiên luôn giúp cho căn phòng khách trở nên sáng đẹp và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Thiết kế phòng khách đơn giản với không gian mở
Thiết kế phòng khách đơn giản với không gian mở

Trang trí phòng khách theo không gian mở là phá bỏ mọi giới hạn về không gian, không gian phòng khách được liên thông với phòng bếp loại bỏ những bức tường hay vách ngăn chiếm diện tích. Mẫu thiết kế này khá đơn giản nhưng sẽ giúp căn phòng trở nên rộng rãi và không gian sinh hoạt trở nên ấm cúng hơn. Các mẫu thiết kế phù hợp cho cả nội thất biệt thự hiện đại với nhiều phong cách thiết kế riêng biệt

Trang trí nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp

Bạn đã biết cách trang trí nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn những cách trang trí nội thất đẹp giúp bạn có được không gian sinh hoạt tiện nghi thoải mái nhất.

Trang trí nội thất đơn giản mà đẹpcho phòng khách
Trang trí nội thất đơn giản mà đẹp cho phòng khách

Bài trí bộ bàn ghế với thiết kế nhỏ gọn luôn là lựa chọn tối ưu cho không gian phòng khách nhỏ. Mẫu thiết kế phòng khách này lựa chọn bộ sofa chữ I có thể bài sát tường và dễ dàng di chuyển rất tiện nghi. Thay vì sử dụng những chiếc bàn trà chiếm nhiều diện tích thì bạn có thể bài trí cho căn phòng chiếc bàn trà đôi mặt bàn tròn, chúng giúp bạn thoải mái để đồ vừa đẹp vừa nhỏ gọn.

Trang trí nội thất đơn giản mà đẹp cho phòng khách
Trang trí nội thất đơn giản mà đẹp cho phòng khách

Trang trí nội thất đơn giản cho phòng khách đừng quên trang trí thêm chiếc kệ tivi kết hợp kệ trang trí. Kệ tivi gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ công nghiệp rất tiện dụng. Thiết kế kệ với nhiều ô nhỏ và tủ để bạn bài trí đồ trang trí, sách một cách ngăn nắp, hai bên là tủ mặt ngoài được phủ gỗ MDF màu trắng hiện đại. Không gian phòng khách đơn giản thường được trang trí với gam màu trung tính nhẹ nhàng, tạo cảm giác dịu mát, thanh bình.

Trên đây là những gợi ý thiết kế phòng khách đơn giản mà đẹp chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Đừng ngần ngại mà không thiết kế những món đồ nội thất đẹp, giúp không gian sinh hoạt đẹp và tiện nghi thoải mái hơn.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp tại đây https://noithattoancau.vn/