Thiết kế phòng khách gia chủ mệnh Kim

Thiết kế phòng khách gia chủ mệnh Kim giúp gia chủ đón nhận nhiều tài lộc và may mắn được nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn cách trang trí phòng khách hợp với gia chủ mệnh Kim, cùng theo dõi nhé!

<<< CLICK xem ngay>>>

Tư vấn thiết kế phòng khách gia chủ mệnh Thổ

 

Trang trí màu sắc phòng khách hợp với gia chủ mệnh Kim

Bạn đang muốn thiết kế phòng khách với màu sắc hợp với gia chủ mệnh Kim thì đừng bỏ lỡ những gợi ý thiết kế ngay dưới đây của chúng tôi.

Màu trắng được xem là gam màu hợp bản mệnh gia chủ mệnh Kim
Màu trắng được xem là gam màu hợp bản mệnh gia chủ mệnh Kim

Mệnh Kim có màu sắc đại diện hợp bản mệnh nhất đó là màu trắng , chính vì thế trang trí căn phòng khách với gam màu trắng sẽ giúp gia chủ đón tài lộc và nhiều may mắn hơn. Đặc biệt gam màu trắng thường khá nhẹ nhàng, giúp căn phòng trông thoáng đãng và dễ dàng bài trí những món đồ nội thất khác. Bên cạnh đó, mệnh Kim hợp với mệnh Thổ nên có thể kết hợp trang trí căn phòng với gam màu vàng, vàng nhạt hoặc vàng cam. Căn phòng khách sở hữu những gam màu này giúp gia chủ mệnh Kim được thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp.

Trang trí phòng khách với màu sắc tương sinh với gia chủ mệnh Kim
Trang trí phòng khách với màu sắc tương sinh với gia chủ mệnh Kim

Ngoài ra, theo tương sinh thì thủy sinh kim, nên người mệnh này cũng có thể sử dụng các vật dụng màu xanh lam và đen cũng rất phù hợp. Cần chú ý mệnh Kim khắc với Hỏa chính vì vậy, nên tránh trang trí căn phòng với gam màu đỏ, hồng, tím sẽ khiến tiêu tan năng lượng tích cực của gia chủ mệnh Kim.

Cách bài trí nội thất cho gia chủ mệnh Kim

Bạn đã biết cách bài trí nội thất cho gia chủ mệnh Kim đúng cách để giúp gia chủ có được nhiều may mắn và ngày càng phát tài, phát lộc chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay cách bài trí đồ nội thất đơn giản mà đẹp phù hợp nhất ngay dưới đây.

Cách trang trí nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Kim
Cách trang trí nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Kim

Đại diện cho mệnh Kim là những đồ vật làm từ chất liệu kim loại chính vì thế trang trí nội thất cho căn phòng khách bạn có thể lựa chọn những món đồ làm từ chất liệu này như bàn trà, kệ trang trí hay vách ngăn. Bên cạnh đó mệnh Kim rất hợp với mệnh Thổ nên gia chủ có thể kết hợp trang trí món đồ làm từ đất như gốm sứ, hoặc đá.

Bạn có thể trang trí thêm gương hoặc những món đồ làm từ thủy tinh láng bóng giống kim loại để hỗ trợ tốt cho gia chủ mệnh Kim. Những người mang mệnh Kim thường đại diện cho khỉ và gà chính vì vậy bạn có thể trang trí những bức tranh liên quan đến 2 con vật này.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp tại đây https://noithattoancau.vn/