Thiết kế phòng khách gia chủ mệnh Thổ

Thiết kế phòng khách gia chủ mệnh Thổ đúng cách giúp gia chủ đón tài lộc và may mắn và thịnh vượng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên thiết kế phòng khách như thế nào hợp phong thủy thì đừng bỏ lỡ những gợi ý thiết kế ngay dưới đây của chúng tôi.

<<< CLICK xem ngay>>>

Tư vấn thiết kế phòng khách gia chủ mệnh Thủy ngay tại đây !!!

 

Trang trí màu sắc phòng khách hợp với gia chủ mệnh Thổ

Thiết kế phòng khách hợp với gia chủ mệnh thổ cần chú ý đến màu sắc tương sinh, tương hợp  trong căn phòng. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí giúp bạn những cách trang trí màu sắc cho gia chủ mệnh Thổ.

Màu sắc tương hợp với gia chủ mệnh Thổ
Màu sắc tương hợp với gia chủ mệnh Thổ

Theo phong thủy mệnh Thổ có màu sắc đại diện chính là màu vàng, gam màu này luôn giúp mang đến may mắn và tài lộc dồi dào cho gia chủ mệnh Thổ. Trang trí căn phòng khách với gam màu vàng chủ đạo giúp căn phòng trông tươi mới và ấm cúng hơn. Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Thổ hợp với mệnh Hỏa chính vì vậy bạn có thể kết hợp trang trí thêm màu đỏ, tím và hồng cho căn phòng khách.

Trang trí màu sắc hợp với gia chủ mệnh Thổ
Trang trí màu sắc hợp với gia chủ mệnh Thổ

Ngoài ra, Thổ sinh Kim nên gia chủ có thể trang trí thêm màu trắng cho căn phòng, tuy nhiên nên sử dụng với số lượng vừa phải để giúp không gian trở nên hài hòa hơn. Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Thổ khắc với mệnh Mộc vì vậy nên tránh sử dụng gam màu xanh lá cây và màu gỗ.

Cách bài trí nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Thổ

Bạn đã biết cách trang trí nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Thổ đơn giản và hợp phong thủy nhất chưa? Ngay dưới đây chúng tôi sẽ bật mí đến bạn cách bài trí nội thất hợp gia chủ mệnh Thổ.

Cách trang trí nội thất cho gia chủ mệnh Thổ
Cách trang trí nội thất cho gia chủ mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ thường hợp với các đồ vật làm từ đất như đồ gốm sứ, chính vì vậy bạn có thể trang trí cho căn phòng những chiếc bình sứ, đồ trang trí ấm chén bằng chất liệu này sẽ rất phù hợp. Bên cạnh đó, gia chủ có thể trang trí những đồ vật hỗ trợ cho mệnh thổ như đá, bài trí bàn trà mặt đá cho căn phòng cũng là cách để giúp căn phòng đẹp và hợp phong thủy hơn. Trang trí những món đồ trong căn phòng khách cần đảm bảo sự hài hòa về màu sắc nên kết hợp những gam màu nhẹ nhàng với gam màu đậm hợp bản mệnh để căn phòng không bị rườm rà, rối mắt.

Thiết kế phòng khách cho gia chủ mệnh Thổ cũng cần chú ý đến trần nhà và nền nhà căn phòng. Theo phong thủy, đất nặng, trời nhẹ sẽ giúp phát triển tài lộc, nên trang trí trần nhà thông thoáng với màu sáng có thể kết hợp trang trí thêm đèn chùm, còn nền nhà nên trang trí với màu đậm hơn.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp tại đây https://noithattoancau.vn/