Thiết kế phòng khách gia chủ mệnh Thủy

Thiết kế phòng khách gia chủ mệnh Thủy đúng cách giúp gia chủ may mắn trong sự nghiệp và đón nhận nhiều tài lộc. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên thiết kế căn phòng khách như thế nào hợp phong thủy nhất thì hãy tham khảo ngay những gợi ý thiết kế ngay dưới đây.

<<< CLICK xem ngay>>>

Tư vấn thiết kế phòng khách gia chủ mệnh Hỏa ngay tại đây!!!

Trang trí phòng khách với màu sắc hợp gia chủ mệnh Thủy

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy gia chủ mệnh Thủy cần chú ý đến màu sắc tương sinh và tương hợp để đón nhiều tài lộc và thịnh vượng. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ bật mí giúp bạn cách trang trí phòng khách với màu sắc hợp gia chủ mệnh Thủy.

Màu sơn tương hợp với gia chủ mệnh Thủy
Màu sơn tương hợp với gia chủ mệnh Thủy

Mệnh Thủy có màu sắc đại diện là màu đen và màu xanh dương, chính vì vậy trang trí căn phòng khách với gam màu này giúp gia chủ mệnh Thủy gặp nhiều may mắn và phát triển sự nghiệp. Gam màu xanh thường được ưu tiên lựa chọn để trang trí tường căn nhà bởi chúng khá nhẹ nhàng, dễ chịu mang đến không gian thoáng đãng và cảm giác sảng khoái, tươi trẻ.

Màu sơn tương sinh với gia chủ mệnh Thủy
Màu sơn tương sinh với gia chủ mệnh Thủy

Bên cạnh đó, mệnh thủy hợp với mệnh Kim và mệnh Mộc vì thế mà gia chủ có thể trang trí căn phòng khách với gam màu trắng hay gam màu xanh lá đều rất phù hợp. Những gam màu tương sinh sẽ giúp hỗ trợ cho gia chủ mệnh Thủy trong học hành và công việc, giúp nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực.

Cách trang trí nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Thủy

Bạn đã biết cách trang trí nội thất cho gia chủ mệnh Thủy đúng cách chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những mẫu thiết kế ngay dưới đây để có thêm ý tưởng trang trí căn phòng khách hợp phong thủy nhất.

Trang trí nội thất hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy
Trang trí nội thất hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy

Trang trí nội thất cho gia chủ mệnh Thủy bạn có thể sử dụng các món đồ làm từ chất liệu kim loại hoặc gỗ và thủy tinh đều rất phù hợp. Trang trí cho căn phòng những món đồ hình lượn sóng, hình tròn hoặc trụ thuộc hành Thủy, Mộc và Kim. Nên trang trí những món đồ có màu sắc xanh dương và màu trắng chúng rất hợp với gia chủ mệnh Thủy giúp gia chủ đón nhận may mắn và thăng tiến sự nghiệp.

Bạn có thể trang trí những món đồ kích thủy như bể cá, gương hay trang trí những bức tranh phong thủy hình cánh buồm, sóng đều sẽ giúp căn phòng khách đẹp và hợp phong thủy hơn. Bên cạnh đó, có thể bài trí thêm cây xanh, treo chuông gió bằng kim loại hoặc các bức tượng bằng đồng, bằng gỗ.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp tại đây https://noithattoancau.vn/